รับจัดสวนกรุงเทพฯ

รับจัดสวนหมู่บ้าน เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดสวน และก่อสร้างภูมิทัศน์ในระดับแนวหน้าของเมืองไทยรับจัดสวนกรุงเทพฯ

ด้วยผลงานมากมายกว่า 300 โครงการตลอดระยะเวลา 20 ปี ผลงานของเราได้รับการไว้ใจจากลูกค้า ด้วยประสิทธิภาพในการทำงานที่เกิดจากทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้และความเข้าใจ ประกอบกับการใส่ใจในรายละเอียดต่างๆที่สามารถตอบโจทย์เจ้าของโครงการและนักออกแบบได้อย่างตรงใจ จึงทำให้เรามีผลงานที่โดดเด่นจากโครงการใหญ่มากมายกับบริษัทชั้นนำของประเทศไทย

บริการจัดสวน

ติดต่อ รับจัดสวนกรุงเทพฯ

ติดต่อจัดสวน

TEL: 02-746-7586-8
WEBSITE: https://mjgardens.co.th
FACEBOOK: https://www.facebook.com/MJGardens-CoLtd-270680406310288/

WHAT WE DO

M.J. Gardens เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดสวน และก่อสร้างภูมิทัศน์ในระดับแนวหน้าของเมืองไทย
ผลงานจัดสวนที่โดดเด่นของเราตลอดช่วงที่ผ่านมา
เกิดจากทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้และประสบการณ์
MJ. Gardens เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพในด้านการจัดสวน และก่อสร้างภูมิทัศน์ ด้วยผลงานต่อเนื่องจำนวนมากที่ปรากฏสู่สายตา ในช่วงเวลาตลอด 20 ปีที่เราอยู่ในวงการ ตั้งแต่บ้านพักอาศัย, โครงการหมู่บ้าน, อาคารสูงระดับแนวหน้า, โรงแรม, รีสอร์ต, สวนสาธารณะ ตลอดจนถึงสนามกอล์ฟ ย่อมเป็นข้อพิสูจน์ถึงศักยภาพและฝีมือในการสร้างสรรค์ผลงาน ให้เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจทั้งจากเจ้าของโครงการ และนักออกแบบ
ทีมงานจัดสวนของเราประกอบด้วยผู้บริหาร
 ทีมภูมิสถาปนิก, ทีมสำนักงาน, ทีมก่อสร้างและดูแลที่มีประสบการณ์การทำงาน ความเข้าใจ และความรับผิดชอบสูง จึงทำให้เราสามารถทำงานได้ดีเหนือกว่าระดับมาตรฐาน ทั้งในแง่กระบวนการทำงาน และผลงานที่ได้รับ
เรามีความภูมิใจในการได้รับเลือกให้เป็นผู้รังสรรค์งานภูมิทัศน์ให้กับโครงการใหญ่ๆที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ เรามุ่งมั่นในการรักษาระดับคุณภาพเพื่อคงความเป็นผู้สร้างสรรค์งานภูมิทัศน์คุณภาพระดับแนวหน้า ของประเทศไทยต่อไป
ภูเขามิสถลาปนิก 

ถือได้ว่านักวิชาชีพผู้ประกอบวิชาชีพภูมิสถาปัตยกรรม ซึ่งเป็นเยี่ยมในวิชาชีพควบคุมชนิดเดียวกันกับหมอแล้วก็นิติกรเพราะว่าบุคคลพวกนี้ จำเป็นที่จะต้องได้รับการศึกษาเล่าเรียนเป็นการพิเศษเฉพาะ แล้วก็ต้องมีเอกสารสิทธิ์ประกอบวิชาชีพเหมือนกับผู้ประกอบวิชาชีพอื่น เฟรเดอริก ลอว์ ออล์มสเตด ชาวสหรัฐอเมริกา ผู้ได้รับการสรรเสริญเป็น พ่อที่ภูมิสถาปัตยกรรมยุคใหม่” เป็นผู้ตั้งชื่อผู้ประกอบวิชาชีพนี้ว่า Landscape architect เป็นครั้งแรก

ในเมืองนอก การเข้าสู่สายวิชาชีพควรต้องผ่านการศึกษาเล่าเรียนระดับสูง ผ่านการฝึกงานและก็ผ่านการสอบรับใบอนุมัติ เพื่อคุ้มครองป้องกันความทรุดโทรมจากนักออกแบบที่ด้อยคุณภาพ หรือเปล่ามีจริยธรรม

M.J.Gardens Co.,Ltd.

997 หมู่ 12 ซอยบางนา ตราด-22 แขวงบางนา เขตบางนา, กรุงเทพ 10260